โปรแกรม พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ถ่ายทอด สด

2023-10-31 16:41:02

.โปรแกรม พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ถ่ายทอด สด 2.นาโปลีvs 3.ไทยลีกวันนี้ถ่ายทอดสดไทยลีกวันนี้ถ่ายทอดสดช่องไหน 4.ผลวอลเลย์บอลคัดโอลิมปิก


การประชุมครั้งที่หกของคณะกรรมการประจำสภาประชาชนเทศบาลหนานจิงครั้งที่ 17 จัดขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้เพื่อแก้ไข "กฎระเบียบความก้าวหน้าวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเทศบาลหนานจิง" ที่ประกาศใช้และบังคับใช้ในปี 1995 "ข้อบังคับ (ร่างแก้ไข)" ที่กำลังทบทวนในครั้งนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อกำหนดว่าสำหรับสถาบันวิจัยและพัฒนาทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัย ฯลฯ ที่จัดตั้งขึ้นด้วยกองทุนการคลัง สัดส่วนของรายได้ที่ได้รับจากการเปลี่ยนแปลงของความสำเร็จทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับงาน ในเมืองจะใช้เพื่อให้รางวัลแก่ทีม R&D ไม่น้อยกว่า 80%

หนานจิงมีทรัพยากรที่โดดเด่นในด้านวิทยาศาสตร์และการศึกษา และจุดแข็งด้านนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของหนานจิงก็ติดอันดับหนึ่งในอันดับต้น ๆ ของประเทศ ในปี 2552 หนานจิงได้รับการอนุมัติให้เป็นเมืองนำร่องแห่งเดียวสำหรับการปฏิรูปที่ครอบคลุมของ ระบบวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของประเทศ และในปี 2564 ได้รับการอนุมัติให้เป็นเมืองนวัตกรรมชั้นนำของประเทศ "กฎระเบียบ (ร่างแก้ไข)" เสนอให้สร้างแพลตฟอร์มรวบรวมผู้มีความสามารถระดับสูง สร้างศูนย์วิทยาศาสตร์แห่งชาติและศูนย์นวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีระดับภูมิภาค สร้างพื้นที่หลักสำหรับศูนย์นวัตกรรมวิทยาศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี และส่งเสริมตนเอง -การพึ่งพาและการพัฒนาตนเองในด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ในแง่ของการเสริมสร้างการลงทุนในแนวทางการวิจัยขั้นพื้นฐาน "ข้อบังคับ (ร่างแก้ไข)" เสนอให้สนับสนุนการจัดตั้งกองทุนวิทยาศาสตร์ธรรมชาติของเทศบาล และดำเนินการต่อไปตามข้อกำหนดของกฎหมายความก้าวหน้าวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติว่า "วิทยาศาสตร์ธรรมชาติ" จะจัดตั้งกองทุนขึ้นในสถานที่ที่มีเงื่อนไขเอื้ออำนวยก็ได้” บูรณาการการจัดตั้งกองทุนผู้ปกครองให้คำแนะนำอุตสาหกรรม สร้างระบบกองทุนที่ครอบคลุม เสริมสร้างประสบการณ์ของการปฏิรูปทางการเงินด้านนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และให้การสนับสนุนสำหรับการสร้างเขตนำร่องการปฏิรูปทางการเงินด้านนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีระดับชาติ สำหรับสถาบันวิจัยและพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัย ฯลฯ ที่จัดตั้งขึ้นด้วยกองทุนการเงิน สัดส่วนของกำไรที่ได้รับจากการเปลี่ยนแปลงของความสำเร็จทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับงานในเมืองจะต้องไม่น้อยกว่า 80% เพื่อให้รางวัลแก่ทีม R&D และ คำแนะนำและสิ่งจูงใจสำหรับการเปลี่ยนแปลงความสำเร็จทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในหนิงโปจะได้รับการพิจารณาเป็นอันดับแรก

The Paper (www.thepaper.cn) ตั้งข้อสังเกตว่า "กฎระเบียบส่งเสริมนวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีซูโจว" ที่บังคับใช้ในเดือนกรกฎาคมยังกำหนดไว้ด้วยว่ารายได้ไม่ต่ำกว่า 80% ของรายได้จากการแปลงสภาพควรถือเป็นส่วนสำคัญ สู่การเปลี่ยนแปลงความสำเร็จ รางวัลส่วนรวมและรายบุคคล และเพิ่มแรงจูงใจ "กฎระเบียบเกี่ยวกับความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของมณฑลเจียงซู" ที่นำมาใช้ในเดือนมีนาคม กำหนดว่ารายได้ไม่น้อยกว่า 70% จากการเปลี่ยนแปลงความสำเร็จทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับงาน ควรนำไปใช้เพื่อให้รางวัลแก่ทีมวิจัยและพัฒนา (นักข่าว The Paper Qiu Haihong นักข่าว Tan Fei Xiao Ridong) [บรรณาธิการ: Cao Zijian] truepremierfootball7|truepremierfootballhd1สด|