ด บอล สด สยาม ก ฬา ท ว

.ด บอล สด สยาม ก ฬา ท ว 2.ผลการแข่งขันยูโรป้าลีก 3.โปรแกรมวอลเลยบอลเนชนสลก2018ไทยอาเจน 4.ราคาบอล0.75

วอลเลยบอลไทยตรก

China News Service, ปักกิ่ง, วันที่ 6 พฤศจิกายน (นักข่าว Li Jingze และ Huang Yuqin) Wang Wenbin โฆษกกระทรวงการต่างประเทศของจีนประกาศในงานแถลงข่าวปกติในวันที่ 6 พฤศจิกายน: Zhang Guoqing สมาชิกสำนักการเมืองของคณะกรรมการกลาง CPC และรอง นายกรัฐมนตรีของสภาแห่งรัฐจะจัดขึ้นในวันที่ 8 พฤศจิกายน การประชุมครั้งที่สี่ของสภาความร่วมมือท้องถิ่นสำหรับแม่น้ำแยงซีตอนกลางและตอนบนของแม่น้ำแยงซีในประเทศจีนและเขตสหพันธรัฐโวลก้าในรัสเซียจัดขึ้นร่วมกันที่เมืองหนานชาง มณฑลเจียงซี โดยมีตัวแทนผู้มีอำนาจเต็ม ของประธานาธิบดีรัสเซียในเขตโวลก้าสหพันธรัฐคามารอฟ

นักข่าวถามว่า: จีนได้ประกาศว่าจีนและรัสเซียจะร่วมกันจัดการประชุมสภาความร่วมมือท้องถิ่น "แม่น้ำแยงซี - แม่น้ำโวลกา" คุณช่วยแนะนำความคาดหวังของจีนสำหรับเหตุการณ์นี้เพิ่มเติมได้ไหม

หวัง เหวินปิน: ภายใต้คำแนะนำเชิงกลยุทธ์ของประธานาธิบดีสี จิ้นผิง และประธานาธิบดีปูติน ความสัมพันธ์จีน-รัสเซียยังคงรักษาระดับการดำเนินงานไว้ในระดับสูง และความร่วมมือในด้านต่างๆ รวมถึงความร่วมมือในท้องถิ่น ก็ก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง สภาความร่วมมือท้องถิ่น "แม่น้ำแยงซี-แม่น้ำโวลกา" เป็นหนึ่งในกลไกความร่วมมือท้องถิ่นที่สำคัญระหว่างจีนและรัสเซีย โดยจัดการประชุม 3 ครั้งในจีนและรัสเซียได้สำเร็จ ตามลำดับ และมีความสำคัญมากในการประสานงานการส่งเสริมเศรษฐกิจ การค้า มนุษยศาสตร์ และสาขาอื่นๆ ระหว่าง 2 ภูมิภาค ความร่วมมือมีบทบาทเชิงบวก

รองนายกรัฐมนตรี จาง กั๋วชิง เดินทางไปยังเมืองหนานชาง มณฑลเจียงซี เพื่อร่วมกันจัดการประชุมครั้งที่สี่ของสภาความร่วมมือท้องถิ่น "แม่น้ำแยงซี-แม่น้ำโวลก้า" ร่วมกับผู้มีอำนาจเต็มคามารอฟ และจะมุ่งเน้นไปที่การส่งเสริมการดำเนินการตามข้อตกลง ถึงผู้นำของทั้งสองประเทศ ฉันทามติ แยกแยะความคืบหน้าของความร่วมมือระหว่างทั้งสองภูมิภาค ชี้แนะความร่วมมือที่ลึกซึ้งและแข็งแกร่งยิ่งขึ้นระหว่างทั้งสองภูมิภาค และส่งเสริมการพัฒนาความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ที่ครอบคลุมของการประสานงานระหว่างจีนและรัสเซีย ในยุคใหม่ (จบ) [บรรณาธิการ: Zhou Chi]

Copyright © 2012-2023รอบ16ทีมยูโรป้า All Rights Reserved.
standrewsvsucl บอลโลกฃ บ้านผลบอลย้อนหลังวันเสาร์ เปิดตัวเสื้อไทยลีก2019 sitemap