พ รี เ มี ย ร์ ลีก

2023-11-07 00:52:10

.พ รี เ มี ย ร์ ลีก 2.ผลบอลสด365bet 3.สนามฟุตบอลที่สวยที่สุดในไทย 4.เฟสบอลไทยทงหมด


การประชุม World Sensor Conference ปี 2023 เปิดฉากไปแล้วเมื่อวานนี้ที่เมืองเจิ้งโจว เหอหนาน นักวิชาการ ผู้เชี่ยวชาญ และตัวแทนธุรกิจที่มีชื่อเสียงในสาขาเซ็นเซอร์มารวมตัวกันเพื่ออภิปรายเชิงลึกเกี่ยวกับขอบเขตเทคโนโลยี แนวโน้มของอุตสาหกรรม และประเด็นร้อนในเซ็นเซอร์ สนามและแบ่งปันผลลัพธ์ล่าสุด

การประชุมนี้ใช้เวลา 3 วัน ในหัวข้อ "การรับรู้โลกและการสร้างอนาคตด้วยความฉลาด" และประกอบด้วยชุดกิจกรรม World Sensor Conference ประจำปี 2023 การแข่งขันนวัตกรรมเซ็นเซอร์และการเป็นผู้ประกอบการ และ นิทรรศการความสำเร็จด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นิทรรศการ Science and Technology Achievements Exhibition ดึงดูดบริษัทในประเทศและต่างประเทศเกือบ 300 แห่งให้เข้าร่วมในนิทรรศการนี้ ตลอดจนมีการเปิดตัวเทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์ และแอปพลิเคชันล่าสุดในอุตสาหกรรมเซ็นเซอร์อัจฉริยะเป็นครั้งแรก

ผู้แสดงสินค้า Chen Peijun: ผลิตภัณฑ์ของเราใช้เทคโนโลยีการจำลองสามมิติและเทคโนโลยีการประเมินอัจฉริยะเป็นหลักกับห้องนักบินจำลองของ EMU ความเร็วสูง Fuxing ซึ่งสามารถตรวจสอบและตรวจสอบการทำงานที่ผิดปกติบางอย่างในกระบวนการดำเนินการได้

ผู้จัดแสดง Yu Changzhou: เซ็นเซอร์วัดแรงกดที่ยืดหยุ่นของเรามีน้ำหนักเบา พกพาสะดวก และทนทานต่อการโค้งงอ ทิศทางการใช้งานในปัจจุบันส่วนใหญ่จะอยู่ในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทางการแพทย์และผู้บริโภค เช่น หุ่นยนต์ ยานพาหนะไฟฟ้า และยานพาหนะพลังงานใหม่ . ทิศทางการสมัครกว้างมาก

เซ็นเซอร์เป็นหนึ่งในการสนับสนุนที่สำคัญสำหรับเทคโนโลยีพื้นฐานของ Internet of Things และมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านต่างๆ เช่น คอมพิวเตอร์อิเล็กทรอนิกส์ ระบบอัตโนมัติในการผลิต การขนส่ง และการสำรวจระยะไกล ในฐานะการประชุมการพัฒนาอุตสาหกรรมระดับโลกครั้งแรกในเหอหนาน การประชุม Sensor Conference ประสบความสำเร็จมาเป็นเวลาสี่ปีติดต่อกัน โดยยังคงช่วยพัฒนาอุตสาหกรรมเซ็นเซอร์ให้มีคุณภาพสูงต่อไป (ลูกค้าข่าว CCTV) [บรรณาธิการ: Liang Yi] ผลบอลสดสำรอง3|สรปผลบอลสด|