ตาราง บอล ภาษา ไทย

.ตาราง บอล ภาษา ไทย 2.ถ่ายทอดสดฟุตบอลแมนยูเชลซีวันนี้ 3.liverpool200607finalucl 4.แมนยูถ่ายทอดสด


China News Service, ปักกิ่ง, 30 ตุลาคม (หลี่ ชุน, ซี เหยียนปิง) การประชุม Beijing Xiangshan Forum ครั้งที่ 10 ได้จัดการประชุมใหญ่ครั้งแรกในวันที่ 30 ตุลาคม โดยมีหัวข้อ "ความรับผิดชอบของประเทศมหาอำนาจและความร่วมมือด้านความมั่นคงทั่วโลก" รัฐมนตรีกลาโหมรัสเซีย เซอร์เก ชอยกู กล่าวในสุนทรพจน์ในที่ประชุมว่า รัสเซียเต็มใจที่จะหารืออย่างเปิดเผยและแก้ไขปัญหาใดๆ ในด้านความมั่นคง แต่เงื่อนไขเบื้องต้นคือ การเจรจาควรตั้งอยู่บนหลักการของความยุติธรรม การตอบแทนซึ่งกันและกัน และการเคารพซึ่งกันและกัน .

Shaoyigu กล่าวว่าการประชุม Beijing Xiangshan Forum ได้กลายเป็นเวทีที่มีชื่อเสียงอย่างสูง ในบรรยากาศที่สร้างสรรค์ ทุกฝ่ายหารือประเด็นต่างๆ ในด้านความมั่นคงระดับภูมิภาค ความมั่นคงระดับโลก ความร่วมมือทางทหาร และด้านอื่น ๆ

ชอยกูกล่าวว่ารัสเซียยินดีเสมอที่จะหารืออย่างเปิดเผยและแก้ไขปัญหาใดๆ ในด้านความมั่นคง แต่เงื่อนไขเบื้องต้นคือ การเจรจาควรอยู่บนพื้นฐานของความยุติธรรม การตอบแทนซึ่งกันและกัน และการเคารพซึ่งกันและกัน ชาติตะวันตกกำลังพยายามสร้างความพ่ายแพ้เชิงยุทธศาสตร์ต่อรัสเซีย และหากไม่มีการปรับเปลี่ยนนโยบายทำลายล้างนี้ ก็จะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะจัดการเจรจาที่ประสบผลสำเร็จในด้านความมั่นคง

ชอยกูยังกล่าวอีกว่า หากมีเงื่อนไขที่จำเป็นเกิดขึ้นในอนาคต รัสเซียก็ยินดีที่จะดำเนินการหารือทางการเมืองบนพื้นฐานของการแสวงหาความจริงจากข้อเท็จจริง รวมถึงการแก้ไขปัญหาต่างๆ เช่น วิกฤตยูเครน ในเวลาเดียวกัน ในฐานะสมาชิกถาวรของคณะมนตรีความมั่นคงแห่งสหประชาชาติ ควรรับประกันความสัมพันธ์ที่เท่าเทียมกันของรัสเซียกับมหาอำนาจสำคัญด้วย

Shoigu ชี้ให้เห็นว่าการสร้างระเบียบระหว่างประเทศที่ยุติธรรมและยุติธรรมหลายขั้วจำเป็นต้องปรับโครงสร้างความมั่นคงระหว่างประเทศที่มีอยู่เพื่อให้มีเสถียรภาพมากขึ้น ซึ่งต้องใช้ความพยายามร่วมกันของประเทศที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ตามรายงานสาธารณะ เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม ตามเวลาท้องถิ่น ดูมาแห่งรัฐรัสเซีย (สภาผู้แทนราษฎร) ได้ลงมติให้ถอนการให้สัตยาบันสนธิสัญญาห้ามทดลองนิวเคลียร์โดยสมบูรณ์ ชอยกูชี้ให้เห็นว่านโยบายนิวเคลียร์ของรัสเซียไม่ได้เปลี่ยนแปลง และอาวุธนิวเคลียร์จะถูกนำมาใช้ก็ต่อเมื่อรัสเซียถูกโจมตีด้วยอาวุธนิวเคลียร์ และการดำรงอยู่ของประเทศถูกคุกคาม จนถึงขณะนี้รัฐสภาสหรัฐฯ ยังไม่ได้ให้สัตยาบันในสนธิสัญญาดังกล่าว การที่รัสเซียถอนการอนุมัติดังกล่าวถือเป็นแนวทางที่สอดคล้องและสมดุลกับสหรัฐฯ (จบ) [บรรณาธิการ: หลิว หยางเหอ] manchesterunitedvspsgsquad2019ucl|hilightliverppolspurucl2019|