แหล่งที่มา: ทรวชนสดบอลสด
2023-10-31 23:44:01

.ผล บอล สด ว น น ภาษา ไทย 2.truepremierfootball5 3.ผลบอลสดthscorevip 4.ตารางแข่งทีมฟอเรสต์


China News Service, ปักกิ่ง, วันที่ 31 ตุลาคม (Li Chun, Xie Yanbing) รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมของสิงคโปร์ Huang Yonghong ผู้เข้าร่วมการประชุม Beijing Xiangshan Forum ครั้งที่ 10 กล่าวที่กรุงปักกิ่งเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม ว่าทั้งจีนและสหรัฐอเมริกาจะดำเนินต่อไป การเป็นผู้นำทางเศรษฐกิจและการเมืองของโลก ในฐานะมหาอำนาจทางการทหาร การตอบสนองต่อความท้าทายระดับโลกอย่างมีประสิทธิผลจำเป็นต้องมีจีนที่เข้มแข็งและสหรัฐอเมริกาที่เข้มแข็ง ตลอดจนความมุ่งมั่นและความพยายามทางการเมืองจากทั้งสองฝ่ายเพื่อปรับปรุงความสัมพันธ์

การประชุมใหญ่ครั้งที่สามของฟอรัมนี้จัดขึ้นในวันเดียวกัน โดยมีหัวข้อ "สถาปัตยกรรมความมั่นคงในเอเชียแปซิฟิก: สถานการณ์ปัจจุบันและอนาคต" Huang Yonghong กล่าวข้างต้นเมื่อกล่าวสุนทรพจน์ในที่ประชุม

"ครั้งสุดท้ายที่เราพบกันที่ Xiangshan Forum ในกรุงปักกิ่งคือในปี 2019 ในเวลาเพียงสี่ปีโลกรอบตัวเราเปลี่ยนไปอย่างมาก" Huang Yonghong กล่าวว่าหากทุกคนสามารถเรียนรู้จากสิ่งที่ไม่คาดคิดเหล่านี้ได้หากมี คือบทเรียนที่ได้รับจากเหตุการณ์นั้น นั่นคือ สันติภาพนั้นไม่มั่นคง และไม่สามารถถูกมองข้ามจากประเทศ ภูมิภาค หรือแม้แต่โลกได้

 "เราต้องเข้าใจด้วยว่าสงครามมีราคาเท่าใดและความเสียหายอันหนักหน่วงที่จะนำมาสู่ทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง เราต้องประกาศว่าเราต้องทุ่มความพยายามอย่างเต็มที่เพื่อรักษาสันติภาพ เพราะมีเพียงสันติภาพเท่านั้นที่สามารถทำให้ประเทศของเรา และประชาชนต้องก้าวหน้า หากไม่มีความมั่นคง ก็ไม่ก้าวหน้า และไม่มีอนาคตทางเศรษฐกิจ” หวงหยงหงกล่าว

เขากล่าวว่าเป้าหมายของการประชุมรัฐมนตรีกลาโหมอาเซียนพลัสคือการดำเนินการเจรจาเชิงกลยุทธ์เกี่ยวกับประเด็นความมั่นคงในภูมิภาคและดำเนินการความร่วมมือเชิงปฏิบัติระหว่างกองทัพของประเทศต่างๆ สิงคโปร์ให้ความสำคัญกับการมีส่วนร่วมอย่างสร้างสรรค์ของจีนในการประชุมรัฐมนตรีกลาโหมอาเซียนพลัส โดยเฉพาะอย่างยิ่งผ่านคณะทำงานผู้เชี่ยวชาญและการฝึกซ้อมพหุภาคี เช่น การฝึกซ้อมทางทะเลร่วมจีน-อาเซียนที่สิงคโปร์อำนวยความสะดวกในปี 2561 การติดต่อระหว่างทหารกับทหารเป็นประจำเหล่านี้มีคุณค่าและมีความสำคัญในการส่งเสริมความไว้วางใจและความเข้าใจซึ่งกันและกัน

Huang Yonghong เชื่อว่ากระทรวงกลาโหมและกองทัพของประเทศต่างๆ จะต้องรักษาการแลกเปลี่ยนและมีส่วนร่วมในความร่วมมือเพื่อลดความเสี่ยงในการคำนวณผิด

เมื่อพูดถึงความสัมพันธ์จีน-สหรัฐฯ หวง หยงหงกล่าวว่าทั้งจีนและสหรัฐอเมริกาจะยังคงเป็นมหาอำนาจทางเศรษฐกิจและการทหารในโลก และความแตกต่างทางอุดมการณ์ การเมือง และระบบคุณค่าระหว่างทั้งสอง ประเทศต่างๆ ก็จะคงอยู่ตลอดไป การตอบสนองต่อความท้าทายระดับโลกอย่างมีประสิทธิผลจำเป็นต้องมีจีนที่เข้มแข็งและสหรัฐอเมริกาที่เข้มแข็ง ตลอดจนความมุ่งมั่นทางการเมืองและความพยายามของทั้งสองประเทศในการปรับปรุงความสัมพันธ์

เขากล่าวว่าสิงคโปร์เชื่อว่าจีนมีสติปัญญาและความมุ่งมั่นที่จะไม่เพียงแต่รักษาสันติภาพในเอเชียเท่านั้น แต่ยังมีบทบาทในการส่งเสริมกระบวนการพัฒนาในเอเชียและภูมิภาคอื่นๆ อีกด้วย (จบ) [บรรณาธิการ: Fu Zihao] truepremierfootball5|ถ่ายทอดวอลเลย์บอลหญิงวันนี้|

พรีเมียร์ลีกย้อนหลัง

บาคาราสตร

ช่องworkpointสด

ผลวอลเลย์บอลคัดโอลิมปิก

ผล บอล สด ว น น ภาษา ไทย

โพสต์เมื่อ☠️:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ