homeดบอลสดbein1คะ เเ น นพ รี เมีย ลีก ล่าสุด

คะ เเ น นพ รี เมีย ลีก ล่าสุด

ลงทุนทําสนามฟุตบอลหญ้าเทียมราคา2023-10-30 15:27:40

.คะ เเ น นพ รี เมีย ลีก ล่าสุด 2.ดบอลlaligaพากยไทย 3.ผลบอลสดไทยสงคโปร 4.ดบอลไทยยอนหลงเมอคน


China News Service, ฝูโจว, วันที่ 28 ตุลาคม (เจิ้งเจียง, หลัวไป๋ Zhibin) "เราได้เรียนรู้มากมายจากการประชุมสัมมนาครั้งนี้ เราสัมผัสได้ถึงความช่วยเหลือเชิงนโยบายที่แม่นยำของ Pingtan ที่มีต่อเพื่อนร่วมชาติในไต้หวันและองค์กรของไต้หวัน และรู้สึกอบอุ่นใจ... " เมื่อวันที่ 27 Wu Zhengyan ประธานสมาคมวิสาหกิจการลงทุนเพื่อนร่วมชาติ Pingtan Taiwan กล่าวอย่างลึกซึ้งเมื่อพูดในการประชุมสัมมนา

ในวันเดียวกันนั้น การประชุมสัมมนา "การสำรวจขนาดใหญ่ การยอมรับข้อแนะนำ" ของสถานีตรวจสอบชายแดนผิงถานได้จัดขึ้นที่เขตทดลองที่ครอบคลุมผิงถาน ฝูเจี้ยน หัวหน้าบางส่วนขององค์กรที่ได้รับทุนสนับสนุนจากไต้หวันและตัวแทนชาวไต้หวันเข้าร่วม การประชุมและผู้เข้าร่วมประชุมสมรู้ร่วมคิดเป็นกลยุทธ์ที่ดีในการพัฒนา

ไซต์สัมมนา "การสำรวจขนาดใหญ่และการยอมรับข้อเสนอแนะ" สถานีตรวจชายแดนผิงถาน ภาพถ่ายโดย Bai Zhibin

"เราตั้งตารอการกลับมาให้บริการขนส่งผู้โดยสารช่องแคบอย่างกระตือรือร้น เราหวังว่าแผนกอื่นๆ จะได้ยินเสียงของเราและช่วยให้เราไตร่ตรองให้ดียิ่งขึ้น..." Wu Zhengyan แสดงความปรารถนาของเพื่อนร่วมชาติชาวไต้หวันและวิสาหกิจของไต้หวัน ในผิงถาน.

ในการประชุมสัมมนา นักธุรกิจและเพื่อนร่วมชาติชาวไต้หวันได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับเจ้าหน้าที่สถานีตรวจชายแดนผิงถาน เกี่ยวกับการสอบถามการเข้า-ออก การลงทะเบียนช่องทางด่วน ความต้องการด้านพิธีการศุลกากรของบริษัทการค้าต่างประเทศ นโยบายการจัดการการเข้า-ออก และ สภาพแวดล้อมพิธีการศุลกากรก่อนออสเตรเลียบรรยากาศคึกคัก

"ในการฝึกซ้อมล่องเรือเมื่อวานนี้ พิธีการศุลกากรเสร็จสิ้นภายในเวลาไม่ถึง 30 วินาทีโดยใช้ช่องทางด่วนในสถานที่ เราจะรวมศูนย์การลงทะเบียนช่องทางด่วนได้หรือไม่" หลังจากได้ยินคำอุทธรณ์ของ Lin Ying รองเลขาธิการ- นายพลสมาคมธุรกิจไต้หวัน ต่อมา เกา จี้เหลียง กัปตันทีมชุดแรกที่ปฏิบัติหน้าที่ที่สถานี กล่าวว่า การประมวลผลแบบรวมศูนย์สามารถใช้เพื่อลงทะเบียนช่องทางด่วนเข้า-ออกสำหรับเพื่อนร่วมชาติไต้หวันและบริษัทไต้หวันเพื่อเร่งประสิทธิภาพการเข้าออก -ออกพิธีการศุลกากรสำหรับเพื่อนร่วมชาติไต้หวันและบริษัทในไต้หวัน

Dou Zhitong ผู้ช่วยอัยการเพื่อนร่วมชาติไต้หวันกล่าวว่า Pingtan ได้ออก "Kilin Talent Card" สำหรับผู้มีความสามารถจากทั้งสองด้านของช่องแคบไต้หวัน โดยหวังว่าจะรวมมาตรการอำนวยความสะดวกเข้าและออกไว้ในนั้น เพื่อให้เพื่อนร่วมชาติชาวไต้หวันใน Pingtan รู้สึกได้ถึงการทำงานร่วมกัน ละลาย Cai Dongxiao ผู้อำนวยการสถานีตรวจชายแดนผิงถาน ตอบว่าเขาจะสื่อสารและประสานงานกับหน่วยงานระดับสูงอย่างแข็งขัน และพยายามอย่างเต็มที่เพื่อบรรลุเป้าหมายดังกล่าว

สถานีตรวจสอบชายแดนผิงถานระบุว่าจะยังคงแบ่งปันโอกาสในการพัฒนาบนแผ่นดินใหญ่กับเพื่อนร่วมชาติของไต้หวัน ให้การปฏิบัติที่เท่าเทียมกันแก่เพื่อนร่วมชาติของไต้หวันและบริษัทของไต้หวัน และช่วยให้เพื่อนร่วมชาติของไต้หวันและบริษัทของไต้หวันมีความรู้สึกที่มากขึ้น เข้าสู่เมืองผิงถาน (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: หลิว ฮวน] ufaball88|ดบอลสดโรมาพบลเวอรพล|
scorethai  ไทยบอลเวลา
โปรแกรมบอลไทยวันนี้ถ่ายทอดสด รายการบอลไทย
morn