ผลบอลสด แ ร ฟ ไนทำ หำยำพ สำฟเ ำ

2023-11-07 07:24:21

.ผลบอลสด แ ร ฟ ไนทำ หำยำพ สำฟเ ำ 2.บอลโลกถ่ายทอดสดช่องไหน 3.คะเเนนผลบอลสด 4.บอลโลกดูฟรี


China News Service วันที่ 6 พฤศจิกายน ตามรายงานของ "China Times" ของไต้หวัน " Chinese Academy of Sciences" ของไต้หวันจะพัฒนาเรือจู่โจมไร้คนขับในปีหน้าโดยอิงจากความสำเร็จในการพัฒนาเรือเป้าหมายควบคุมระยะไกลไร้คนขับ แต่น่าประหลาดใจ แผนพัฒนานี้ไม่ใช่โครงการที่สร้างโดยกองทัพเรือไต้หวัน แต่เป็นโดยกองทัพบกไต้หวันด้วยงบประมาณที่เป็นความลับ เจ้าหน้าที่ทหารไต้หวันเปิดเผยว่าหากโครงการทั้งหมดได้รับการพัฒนาอย่างประสบความสำเร็จ กองทัพบกไต้หวันจะซื้อเรือโจมตีไร้คนขับประเภทนี้เพื่อปฏิบัติการต่อต้านการลงจอดสำหรับปฏิบัติการริมชายหาด

Leihu Technology เพิ่งเปิดตัวเรือไร้คนขับทางทะเล "Hai Shark" แหล่งที่มาของภาพ: China Times ของไต้หวัน

เป็นที่เข้าใจกันว่าเรือโจมตีไร้คนขับที่พัฒนาโดยกองทัพไต้หวันซึ่งได้รับมอบหมายจาก "สถาบันวิทยาศาสตร์จีน" ของไต้หวันนั้นมีพื้นฐานมาจากเรือเป้าหมายที่ควบคุมด้วยรีโมตไร้คนขับและติดตั้งเรดาร์และอาวุธ

ชี้ให้เห็นว่าเรือเป้าหมายไร้คนขับควบคุมระยะไกลที่พัฒนาโดย "สถาบันวิทยาศาสตร์จีน" ของไต้หวัน มีชื่อรหัสว่าโครงการ "ยงอู่" ตัวเรือยาวประมาณ 10 เมตรทาสีส้มสดใสและมี ค่อนข้างชัดเจน ในหมู่พวกเขา " "ยงหวู่ 052" เคยปรากฏตัวที่ท่าเรือฮัวเหลียน เมื่อเร็วๆ นี้อีกเว็บไซต์หนึ่งของ Chinese Academy of Sciences ยังได้เปิดเผยต่อสาธารณะเกี่ยวกับกองเรือและประสิทธิภาพของเรือเป้าหมายควบคุมระยะไกลไร้คนขับเป็นครั้งแรก โดยกล่าวว่า "สามารถร่วมมือกับโครงการยานพาหนะทางน้ำไร้คนขับที่เกี่ยวข้องเพื่อขยายเรดาร์ อาวุธ โซนาร์ และโมดูลอื่นๆ " เพื่อปฏิบัติการใกล้ฝั่ง การป้องกัน โจมตี การตรวจจับทุ่นระเบิด การตรวจจับเรือดำน้ำ และงานอื่น ๆ

สื่อไต้หวันชี้ให้เห็นว่าสิ่งที่พิเศษคือเรือเป้าหมายไร้คนขับควบคุมระยะไกล "ยงหวู่" ถูกสร้างขึ้นโดยกองทัพอากาศไต้หวัน ขณะนี้กองทัพบกไต้หวันกำลังสร้างโครงการนี้และต้องการ "สถาบันวิชาการจีนแห่งไต้หวัน" วิทยาศาสตร์" เดินหน้าพัฒนาเรือโจมตีไร้คนขับต่อ กองทัพเรือไต้หวัน ถูก "ทิ้ง" ซึ่งน่าสนใจทีเดียว เจ้าหน้าที่ทหารไต้หวันอธิบายว่าเรือเป้าหมายไร้คนขับที่ควบคุมด้วยรีโมตที่เสนอโดยกองทัพอากาศไต้หวันนั้นใช้สำหรับการจำลองการฝึกเล็งบนผิวน้ำ ส่วนเรือโจมตีไร้คนขับของกองทัพไต้หวันนั้นใช้สำหรับปฏิบัติการริมชายหาดเพื่อโจมตีเรือที่บุกรุก

ตามแผนดังกล่าว "สถาบันวิทยาศาสตร์จีน" ของไต้หวันจะพัฒนาเรือโจมตีไร้คนขับภายใน 2 ปี ด้วยงบประมาณประมาณ 900 ล้านดอลลาร์ไต้หวัน โครงการทั้งหมดเป็นความลับ หากเป็นไปด้วยดี มวลชน การผลิตจะเริ่มในปี 2569 งบประมาณการจัดซื้อจัดจ้างจัดทำโดยกองทัพบกไต้หวัน ส่วนโดรน “รุยหยวน” ได้ถูกซื้อไปใช้งานที่กองบัญชาการสงครามพิเศษการบินของกองทัพไต้หวันเหมือนในอดีตหรือไม่ เจ้าหน้าที่ทหารไต้หวันไม่ได้อธิบาย

ตามเว็บไซต์ “ Chinese Academy of Sciences” ของไต้หวัน ระบบเรือเป้าหมายเป็นยานพาหนะทางทะเลไร้คนขับพร้อมฟังก์ชันต่างๆ เช่น รีโมทคอนโทรล เส้นทางที่วาดไว้ล่วงหน้า และการส่งสัญญาณวิดีโอแบบเรียลไทม์ อุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องสามารถนำไปใช้ในพื้นที่ฝึกทหารจริงได้ โดยมีระบบเรือเป้าหมายหลายชุด ร่วมกับหลักสูตรการฝึกอบรมโครงการ เพื่อจำลองสถานการณ์ต่าง ๆ เพื่อให้เข้าใจประสิทธิภาพของอาวุธได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้บรรลุการจำลองการฝึกทหารจริง สภาพแวดล้อมและการวิเคราะห์ยุทธวิธีที่เกี่ยวข้องและวัตถุประสงค์การฝึกอบรมการปฏิบัติงานบุคลากร

นอกจากนี้ เป้าหมายรีโมตคอนโทรลไร้คนขับมีความยาว 10.06 เมตร กว้าง 2.6 เมตร แรงม้า 370 แรงม้า ความเร็วสูงสุด 33 นอต และต้านทานลมระดับ 6 สามารถควบคุมด้วยมือหรือรีโมทคอนโทรลก็ได้ ระบบควบคุมแบบแมนนวลมีลูกเรือ 4 คน ระยะการควบคุมสูงสุด 60 กิโลเมตร สามารถส่งคำสั่ง ข้อมูล รูปภาพ เสียงและวิดีโอ เป็นต้น น้ำหนักบรรทุกประกอบด้วยกล้อง เครื่องรบกวนความถี่วิทยุ และเครื่องจำลองสเปกตรัมวิทยุ

สื่อไต้หวันชี้ให้เห็นว่ากองทัพบกไต้หวันได้จัดสรรงบประมาณจำนวนมากเพื่อซื้อโดรนทางยุทธวิธีและไมโครโดรนในปีหน้า แต่ก็มีแผนที่จะพัฒนาเรือโจมตีไร้คนขับและเตรียมจัดซื้อในปี 2569 การใช้กำลังทหาร น่าสับสนจริงๆ กองทัพไต้หวัน เราควรจำบทเรียนที่ได้รับเมื่อส่งมอบ UAV "รุ่ยหยวน" ให้กับกองทัพเรือ ท้ายที่สุดแล้ว กองทัพเรือไต้หวันเชี่ยวชาญในการเล่นน้ำ กองทัพไต้หวัน ข้ามพรมแดนและสามารถตกอยู่ในการต่อสู้ได้อย่างง่ายดาย

มีรายงานว่าในปี 2010 กองทัพไต้หวันจัดสรรเงินมากกว่า NT$3.55 พันล้านเพื่อซื้อ UAV ขนาดกลาง Ruiyu จำนวน 32 ชุด รวมทั้งระบบควบคุมภาคพื้นดิน ฯลฯ ภายใต้ชื่อรหัส " โครงการรุ่ยหยวน" กองบัญชาการสงครามพิเศษการบินมี "กองพลลาดตระเวนและค้นหาทางยุทธวิธี" แต่กองทัพไต้หวันเล่นได้ไม่ราบรื่นและมีเครื่องบินหลายลำตกลงไปในทะเลนอกเมืองไถตง

รายงานดังกล่าวก่อให้เกิดการถกเถียงกันในหมู่ชาวเน็ตบนเกาะ ชาวเน็ตฝากข้อความชี้ว่า "คน (DPP) อยากกินเงินอีก" และ "หญิงคนโต (ไจ่อิงเหวิน) อยากเล่น เธอไม่ได้เหรอ?” “นี่มันอะไรกัน เรือดำน้ำกลายเป็นเรือเหล็กแล้ว กองทัพจะสร้างเรือไร้คนขับได้ยังไง ใช้เงินภาษีประชาชน ทำเรื่องโง่ๆ ได้ เช่น ลงจอดบนดวงอาทิตย์” “หน้าตาแบบนี้ เหมือนเรือเร็วธรรมดาที่ถูกดัดแปลง"

[บรรณาธิการ: Liu Huan] บอลสด365|ผลบอลสดโลก|